ĐẠI HỘI DOANH NHÂN TRẺ THÀNH PHỐ BẮC NINH

Đại hội Doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh là sự kiện được mong đợi nhất trong năm của cộng đồng doanh nghiệp tại thành phố. Đây là dịp để các doanh nhân trẻ cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về những cơ hội và thách thức của ngành kinh tế hiện nay.Với sự tham gia của nhiều đại diện của các công ty lớn nhỏ, đại hội đã trở thành nơi hội tụ của những ý tưởng mới, những dự án đầy tiềm năng và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác mới và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Đại hội Doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh năm nay diễn ra ngày 21 tháng 4 năm 2023. Với chủ đề ” TẠO LẬP GIÁ TRỊ – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI “, đại hội đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp trẻ trong thành phố. Tại đại hội, các doanh nhân trẻ đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ những người thành công trong mọi nghành nghề.
Năm 2022 là mốc son đánh dấu 10 năm hình thành của Hội Doanh Nhân Trẻ Bắc Ninh.Sau 10 năm hình thành và phát triển, phong trào doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh có những phát triển vượt bậc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914710668 Chat ZALO
.
.
.
.