Mua camera tại Bắc Giang giá rẻ chỉ từ 300K

Bạn đang sinh sống tại Bắc Giang và có nhu cầu muốn mua camera tại Bắc Giang giá rẻ. Với mong muốn kiểm soát an ninh cho gia đình, cơ sở kinh doanh nhằm góp phần bảo vệ tài sản. Bên cạnh đó, việc lắp camera giúp quan sát từ xa trên điện thoại dễ dàng còn có thể kiểm soát con cái học hành online tại nhà. Để đáp ứng nhu cầu trên Tường Vui Camera đề xuất bạn nên mua camera tại Bắc Giang với các dòng camera wifi giá rẻ phù hợp cho gia đình.

Vai trò của việc lắp đặt camera tại Bắc Giang

Camera dần trở thành dụng cụ cần thiết giúp bạn tăng cường bảo vệ an ninh, hạn chế việc trộm cắp, cũng như có thể quan sát lại các hành động hằng ngày. Đặc biệt là khu vực Bắc Ninh, lắp đặt camera đang trở thành xu hướng nâng cao an toàn cho người dân. Không chỉ thế Camera Bắc Ninh còn lắp đặt hầu hết mọi nơi từ trường học, cửa hàng kinh doanh đến cả nơi làm việc.
Tường Vui đơn vị lắp đặt camera Bắc Ninh uy tín chất lượng
Đối với gia đình, việc lắp đặt camera Bắc Ninh giúp bạn tăng cường an ninh, kẻ trộm cắp cũng phải dè chừng khi đang dòm ngó đến ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, các gia đình có con nhỏ ban mẹ sẽ an tâm khi làm việc hơn nếu quan sát được các hoạt động của con, tránh những tình huống xấu không mong muốn xảy ra.
Tường Vui đơn vị lắp đặt camera Bắc Ninh uy tín chất lượng
                                        Vị trí lắp đặt camera tốt nhất cho ngôi nhà
Đối với công ty, văn phòng camera Bắc Giang giám sát hoạt động của nhân viên nhằm hạn chế các hoạt động gây sao nhãng. Việc này giúp công ty có thể quản lý hoạt động kinh doanh tốt hơn, nhân viên có tinh thần trách nhiệm làm việc.
Tường Vui đơn vị lắp đặt camera Bắc Ninh uy tín chất lượng
Việc lắp đặt camera giám sát trong cửa hàng kinh doanh nhằm mục đích quản lý các hoạt động ra vào của khách chăt chẽ hạn chế mất cấp. Ngoài ra, thông qua mua camera tại Bắc Giang  có thể truy suất hình ảnh đối tượng có hoạt động đáng nghi. Đặc biệt là quầy thu ngân, camera giám sát có thể giúp chủ cửa hàng theo dõi hoạt động mua bán, loại trừ trường hợp nhân viên đánh cắp tiền.

Những loại camera tại Bắc Giang giá rẻ

Camera wifi giá rẻ

Camera wifi là các dòng camera khôgn dây hoạt động dựa trên nền tảng internet. Camera bỏ qua các phụ kiện phức tạp như đầu thu, ổ cứng, màn hình giám sát, dây nhợ phức tạp. Camera wifi chỉ cần cắm nguồn và kết nối ứng dụng trên điện thoại là có thể xem từ xa được.Camera mang đến ưu điểm vượt trội bởi tiện dụng, nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng. Tuy nhiên, dòng camera wifi phụ thuộc nhiều vào tốc độ đường truyền wifi của nơi lắp đặt. Vì vậy, khi mua sử dụng camera bạn cần đảm bảo đường truyền internet ổn định.

Camera giám sát có đầu thu

Dòng camera giám sát có đầu thu hay còn gọi là camera giám sát có dây sử dụng dây cáp để truyền tải tín hiệu và ghi hình dựa trên đầu ghi hình chuyên dụng cho camera. Hệ thống camera có dây thường thích hợp lắp tại khu vực lớn sử dụng từ 4 mắt camera trở lên. Camera có dây mang đến ưu điểm độ ổn định cao, bạn có thể lắp cả chục mặt camera vì chúng không phụ thuộc vào mạng internet.Tuy nhiên, các dòng camera giám sát sử dụng đầu thu thường có giá cao hơn các hệ thống camera wifi giá rẻ tại Bắc Giang. Bởi đơn giản bạn phải đầu tư đầu ghi hình, cáp, ổ cứng, phụ kiện lắp đặt phức tạp.

Báo giá camera wifi giá rẻ giảm đến 49%

Khi mua camera wifi tại bắc Ninh đợt này, khách hàng sẽ được hỗ trợ ưu đãi giảm đến 49%. 

-21%
Được xếp hạng 0 5 sao
1,500,000 
-2%
Được xếp hạng 0 5 sao
9,790,000 
-14%
Được xếp hạng 0 5 sao
1,900,000 
-11%
Được xếp hạng 0 5 sao
1,600,000 
-26%
-21%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
1,100,000 
-26%
Được xếp hạng 0 5 sao
890,000 
-23%
Được xếp hạng 0 5 sao
770,000 
-9%
Được xếp hạng 0 5 sao
2,110,000 
-7%
Được xếp hạng 0 5 sao
2,610,000 
-17%
Được xếp hạng 0 5 sao
500,000 
-4%
Được xếp hạng 0 5 sao
790,000 
-16%
Được xếp hạng 0 5 sao
770,000 

Chuyên gia tư vấn về Dự Án, Công Trình👇

Tại Bắc Ninh :  Nguyễn Văn Vui

Tại Bắc Giang : Thạch Hikvision Tường Vui

TƯỜNG VUI CAMERA – THƯƠNG HIỆU CAMERA SỐ 1

————————-

Hotline: 0914.710.668 – 0345.987.999

Trụ sở : Số 154 Phố Vũ, P. Đại Phúc, TP. Bắc Ninh

CNBG : 11 Ngô Văn Cảnh, P. Hoàng Văn Thụ , TP. Bắc Giang.

Website: https://tuongvui.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914710668 Chat ZALO
.
.
.
.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN KHUYẾN MÃI

    X
    NHẬN TƯ VẤN