Sự khác nhau giữa các loại camera giám sát của HIKISION

Camera giám sát là một trong những thiết bị an ninh thông dụng nhất hiện nay. Nó cần thiết cho tất cả mọi nơi từ nhà ở đến doanh nghiệp hoặc đường sá. Nhờ có camera giám sát, tình hình an ninh trật tự, trộm cắp ngày càng trở nên ổn định. Tuy nhiên, mỗi một nơi sẽ được lắp đặt một loại camera khác nhau tùy thuộc vào tính chất, sở thích… Như vậy, các loại camera giám sát Bắc Ninh cơ bản nhất là gì và giữa chúng có gì khác nhau? Cùng tìm hiểu nhé!

 

Bản chất của camera giám sát HIKVISION

Sự thật là camera được lắp đặt ở khắp mọi nơi: siêu thị, nhà hàng, khách sạn, gia đình hay các con đường. Nếu con người chúng ta chỉ có 2 mắt thì camera giám sát có đến ngàn mắt, chúng quan sát khu vực trên diện rộng. 

Camera giám sát tại Bắc Giang, Bắc Ninh

Camera giám sát Bắc Ninh là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trên mọi mặt trận

Camera giám sát 24/24, những lúc con người làm việc, camera cũng sẽ làm việc. Nhưng khi con người nghỉ ngơi thì camera vẫn làm việc xuyên suốt. Với tính chất này, camera giám sát là thiết bị đắc lực hỗ trợ con người mọi lúc mọi nơi. 

Tất cả các loại camera giám sát tuy không cùng kết cấu, hình dạng nhưng nó có chung một mục đích là ghi hình, theo dõi mọi diễn biến, hoạt động tại khu vực đó. Nó tiếp nhận hình ảnh một cách chính xác tuyệt đối, sau đó truyền về thiết bị phát.

Các loại camera giám sát HIKVISION thông dụng

Camera giám sát thực chất có rất nhiều loại được sử dụng trong nhiều trường hợp và khu vực khác nhau. Dù là mẫu mã, thiết kế, tính năng như thế nào thì các loại camera giám sát thông dụng gồm 10 loại như sau: 

 • Camera Cầu (Dome camera)
 • Camera Thân (Bullet camera)
 • Camera Ống kính rời (C-Mount camera)
 • Camera Ngày/Đêm (Day/Night camera)
 • Camera Xoay 360 độ (PTZ camera)
 • Camera bí mật (Discreet camera)
 • Camera hồng ngoại (Infrared camera)
 • Camera Analog (AHD, HD-CVI, HD-TVI camera)
 • Camera IP
 • Camera wifi (camera không dây)

Lắp đặt camera trọn bộ Hikvision Bắc Giang

Mỗi loại camera giám sát phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau của chủ sở hữu

Các loại camera giám sát này đều mang những tính năng riêng biệt hỗ trợ con người một cách hiệu quả nhất. Vì thế, thiết bị thông minh này luôn được lòng người dùng. 

So sánh sự khác nhau giữa các loại camera giám sát

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết giữa các loại camera giám sát thông dụng. Qua đây, giúp bạn có thể nhận định cũng như lựa chọn loại camera giám sát phù hợp với khu vực của bạn. 

So sánh Camera Dome Camera Bullet C-Mount Camera Day/Night camera PTZ camera Camera bí mật Camera hồng ngoại Camera analog Camera ip Camera Wifi
Thiết kế  Dạng trụ Dạng trụ (bullet) Dạng hộp vuông/ chữ nhật Dạng cầu hoặc dạng trụ Dạng cầu hoặc dạng trụ Dạng hộp vuông / chữ nhật Dạng cầu hoặc dạng trụ Dạng cầu hoặc dạng trụ Dạng cầu, trụ hoặc PTZ Dạng cầu, trụ hoặc PTZ
Xem ban đêm Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Không Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ
Ánh sáng yếu Tùy loại Có hỗ trợ (starlight, night breaker) Không Tùy loại Tùy loại Không Tùy loại Tùy loại Tùy loại Tùy loại
Wifi Tùy loại Không Tùy loại Không Tùy loại Tùy loại Tùy loại Tùy loại Tùy loại Tùy loại
Ống kính tháo rời Không Không Không Không Không Không Không Không Không
Độ phân giải HD, Full HD, 2K, 4K HD, Full HD, 2K, 4K HD, Full HD, 2K HD, Full HD, 2K, 4K HD, Full HD, 2K HD, Full HD HD, Full HD, 2K, 4K HD, Full HD, 2K, 4K HD, Full HD, 2K HD, Full HD, 2K
Công nghệ cao cấp 

(3D-DNR, WDR…)

Tùy loại Tùy loại Không Không Không Tùy loại Tùy loại Tùy loại Tùy loại
Ứng dụng Phổ biến Phổ biến Chuyên dụng Chuyên dụng Gia đình (phổ thông) / chuyên dụng Chuyên dụng Phổ biến Phổ biến Phổ biến Phổ biến (gia đình)
Giá thành Thấp -> cao Thấp -> cao Cao Cao Thấp (gia đình) Cao (chuyên dụng) Cao Thấp -> cao Thấp -> cao Cao Thấp -> cao

So sánh các loại camera giám sát thông dụng 

Đơn vị cung cấp các loại camera giám sát uy tín, chất lượng

Ngày nay, đơn vị cung cấp các loại camera giám sát nhiều vô kể. Trong đó, thương hiệu Tường Vui tại Bắc Ninh là đơn vị được nhiều khách hàng tín nhiệm trong việc cung cấp trọn gói các loại camera giám sát cùng dịch vụ lắp đặt uy tín. 

Khi đến với Tường Vui Bắc Ninh  quý khách hàng sẽ được gói tư vấn, lựa chọn các loại camera giám sát nói riêng và các thiết bị an ninh khác nói chung. Đảm bảo chính hãng 100% với chi phí cực rẻ và phù hợp với địa điểm lắp đặt.

Thương hiệu camera Tường Vui hoạt động dựa trên sự uy tín – chuyên nghiệp và sự tận tình của đội ngũ nhân viên. Đồng thời, hệ thống camera cam kết

bảo hành đúng với thời hạn nhà sản xuất.

 Tường Vui – Nhà phân phối camera giám trên uy tín trên toàn quốc 

Camera Tường Vui là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi tại đây chúng tôi hỗ trợ lắp đặt từ A – Z, bảo hành chất lượng sử dụng định kỳ và dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí.

Camera giám sát Tường Vui với giá ưu đãi nhất và phù hợp với thị trường Bắc Ninh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Khi lựa chọn camera giám sát cho gia đình và doanh nghiệp của bạn, chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng bởi dịch vụ và chất lượng. 

Tham khảo những vị trí lắp đặt camera bảo vệ tài sản tốt nhất cho gia đình

Chuyên gia tư vấn về Dự Án, Công Trình👇

Tại Bắc Ninh :  Nguyễn Văn Vui – 0914.710.668

Tại Bắc Giang : Vân Tường Vui – 0913.160.238

TƯỜNG VUI – ĐƯA CÔNG NGHỆ VÀO CUỘC SỐNG!

————————-

Hotline: 0914.710.668 – 0345.987.999

Trụ sở : Số 154 Phố Vũ, P. Đại Phúc, TP. Bắc Ninh

CNBG : Số 299 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang

Website: https://tuongvui.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914710668 Chat ZALO
.
.
.
.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN KHUYẾN MÃI

  X
  NHẬN TƯ VẤN