Synology Giải pháp giám sát camera tiên tiến tại Secutech Việt Nam 2023

Ngày 5 tháng 7 năm 2023, tại Đài Bắc, Đài Loan, Synology đã công bố rằng họ sẽ giới thiệu các giải pháp quản lý giám sát camera tại sự kiện Secutech Việt Nam 2023, diễn ra từ ngày 19 đến 21 tháng 7 năm 2023 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Tại sự kiện này, Synology sẽ trưng bày các sản phẩm và giải pháp mới nhất về giám sát an ninh camera, bao gồm dòng camera IP tích hợp trí tuệ nhân tạo mới ra mắt BC500/TC500. Ngoài ra, họ cũng giới thiệu hệ thống quản lý giám sát tập trung, các thiết bị lưu trữ có khả năng mở rộng lên đến cấp độ petabyte (PB) và giải pháp đám mây.

Bà Jola Lê, Giám đốc kinh doanh Synology tại Việt Nam, cho biết rằng Surveillance Station của Synology không chỉ nổi tiếng với dòng sản phẩm NAS và khả năng lưu trữ và sao lưu, mà còn được tin dùng bởi nhiều khách hàng lớn trên thế giới. Hiện nay, có hơn 500.000 doanh nghiệp từ các ngành tài chính, chính phủ, giáo dục và sản xuất đang sử dụng giải pháp giám sát camera của Synology. Với Surveillance Station, doanh nghiệp có thể quản lý tập trung và ghi hình từ 10.000 camera tại 1.000 địa điểm trên một cổng duy nhất. Ngoài ra, họ có thể lưu giữ đoạn băng ghi hình lâu dài với dung lượng lên đến cấp độ petabyte và cài đặt lịch sao lưu tự động.

Synology cũng giới thiệu dòng camera BC500/TC500 mới của họ tại sự kiện. Camera này được thiết kế đặc biệt để tương thích với Surveillance Station và có thể được quản lý và triển khai thông qua một giao diện duy nhất. Ngoài ra, Synology Surveillance Station cung cấp khả năng ghi hình vào đám mây và lưu trữ biên, đồng thời hỗ trợ các tính năng phân tích nâng cao sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) như nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng biển số xe và phát hiện xâm nhập.

Secutech Việt Nam 2023 là một sự kiện triển lãm quốc tế quy mô lớn nhằm giới thiệu các sản phẩm và giải pháp liên quan đến thiết bị an ninh, an toàn và bảo vệ.

Regenerate response

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914710668 Chat ZALO
.
.
.
.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN KHUYẾN MÃI

    X
    NHẬN TƯ VẤN