Top 10 nhà sản xuất camera giám sát và kiểm soát truy cập

Năm 2022 chứng kiến ​​sự tăng trưởng rõ rệt trên thị trường của phần lớn các công ty trong danh sách Security 50 về giám sát video và kiểm soát truy cập. Tuy nhiên, năm sắp kết thúc với việc ngành an ninh vật lý phải giải quyết các vấn đề sẽ chỉ ra những thách thức lớn trong năm tới.

Nhìn vào Security 50 năm nay, chúng ta có thể thấy 10 công ty hàng đầu vẫn có phần nhất quán. 10 nhà sản xuất lớn nhất trong lĩnh vực giám sát video và kiểm soát truy cập (dựa trên doanh thu bán sản phẩm bảo mật năm 2021) là Hikvision Digital Technology, Dahua Technology, ASSA ABLOY, Axis Communications, Motorola Solutions, Uniview Technologies, Tiandy Technologies, Allegion, Hanwha Techwin và Aiphone . Đáng chú ý, doanh thu năm 2021 của Hikvision đã vượt mốc 10 tỷ USD, đứng ở mức 10,1 tỷ USD, tăng 16,9% so với mức 8,64 tỷ USD của năm 2020.

“Chúng tôi tin rằng đổi mới công nghệ là yếu tố then chốt để phát triển thành công một công ty công nghệ. Các công nghệ, sản phẩm và giải pháp tiên tiến của chúng tôi đang tạo ra giá trị cho khách hàng, đồng thời giúp nhiều người và nhiều loại tổ chức khác nhau tăng cường an toàn, hiệu quả hoạt động và tính bền vững. Frank Zhang, Phó chủ tịch của Hikvision cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy khách hàng thể hiện sự tin tưởng lâu dài đối với chúng tôi, điều này hỗ trợ cho sự phát triển của công ty”. “Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều bất ổn bên ngoài đã xuất hiện vào năm ngoái và năm nay, khi lạm phát, tăng lãi suất và thay đổi tỷ giá hối đoái đang ảnh hưởng đến tăng trưởng của các nền kinh tế khác nhau. Thông qua việc tối ưu hóa hoạt động của chúng tôi với các quy trình sản xuất linh hoạt nâng cao, dịch vụ hậu cần và bản địa hóa, Hikvision đã duy trì thành công hiệu quả phân phối sản phẩm.

Sáu công ty là những người mới tham gia vào Security 50 năm nay. Đó là: Dnake (liên lạc nội bộ), Jovision (video) và EVETAR (ống kính), tất cả đều đến từ Trung Quốc; cũng như Evolv, nhà cung cấp giải pháp sàng lọc có trụ sở tại Hoa Kỳ; Ava Group, nhà cung cấp giải pháp quản lý rủi ro của Úc; và Webgate, một công ty giám sát video có trụ sở tại Hàn Quốc.
Đối với các công ty Trung Quốc, tổng cộng có 15 công ty nằm trong Security 50 trong năm nay. Trong số đó, Hikvision, Dahua, Uniview và Tiandy nằm trong Top 10. Hầu hết các công ty Trung Quốc đều báo cáo mức tăng trưởng năm 2021, cho thấy tác động từ lệnh trừng phạt thương mại do Hoa Kỳ dẫn đầu đối với hàng hóa Trung Quốc là hạn chế.

Tuy nhiên, điều thú vị cần lưu ý là rất nhiều công ty Trung Quốc đã báo cáo doanh thu hàng năm giảm trong nửa đầu năm nay. Trong khi đó, Hikvision đã công bố tổng lợi nhuận ròng là 848,6 triệu USD trong nửa đầu năm 2022, giảm 11,14% so với nửa đầu năm 2021, mặc dù doanh thu nửa đầu năm 2022 của hãng này tăng 9,9% so với cùng kỳ.

Tuy nhiên, điều này liên quan nhiều hơn đến COVID trong nước của chính Trung Quốc và các vấn đề khác, hơn là bản thân cuộc xung đột thương mại. “Phần lớn điều này là do các điều kiện ở thị trường nội địa Trung Quốc chứ không phải do thuế quan và hạn chế thương mại ở Mỹ. Nửa đầu năm 2022, một số thành phố lớn của Trung Quốc phải hạn chế đi lại do đại dịch COVID-19. Do đó, chi tiêu của chính phủ đã được chuyển hướng khỏi các lĩnh vực khác và hướng tới việc chiến đấu với COVID-19 và hỗ trợ nền kinh tế trong thời gian phong tỏa,” Josh Woodhouse, Nhà sáng lập và Nhà phân tích chính, và Jon Cropley, Nhà phân tích chính của Novaira Insights, cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914710668 Chat ZALO
.
.
.
.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN KHUYẾN MÃI

    X
    NHẬN TƯ VẤN